HỆ THỐNG VĂN BẢN

Quyết định số 733/QĐ-UBND

Quyết định ban hành Quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Trung tâm Dịch vụ và Quản lý bến xe khách Quảng Bình

Lượt xem:116 | lượt tải:0

10/2020/NĐ-CP

Nghị định 10/2020/NĐ-CP quy định về kinh doanh và điều kiện kinh doanh vận tải bằng xe ô tô

Lượt xem:425 | lượt tải:133

09/2019/QĐ-UBND

Quy định giá dịch vụ xe ra, vào bến xe trên địa bàn tỉnh Quảng Bình

Lượt xem:457 | lượt tải:0

427/QĐ-SGTVT

Quyết định về việc công bố sửa đổi, bổ sung Hệ thống quản lý chất lượng phù hợp tiêu chuẩn quốc gia TCVN ISO 9001:2008

Lượt xem:475 | lượt tải:139
bxatgtbenxetructhuocttcongbaochinhphusvcongbaoquangbinhsv

Trung tâm DV&QL bến xe khách Quảng Bình tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2025

Thứ năm - 27/02/2020 12:22
TRUNG TÂM DV&QL BẾN XE KHÁCH QUẢNG BÌNH TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI CHI BỘ, NHIỆM KỲ 2020 – 2022
Ngày 26/02/2020, Chi bộ Trung tâm DV&QL BXK Quảng Bình đã tổ chức thành công Đại hội nhiệm kỳ 2020 - 2022, đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Văn Hòa – Phó bí thư Đảng ủy, đồng chí Vũ Anh Minh – Phó giám đốc Sở GTVT Quảng Bình.
Đại hội đã nghe và thảo luận Báo cáo chính trị của Ban chấp hành nhiệm kỳ 2017 – 2020, phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp nhiệm kỳ 2020 – 2022; Báo cáo kiểm điểm của Ban chấp hành nhiệm kỳ 2017– 2020.
Báo cáo Chính trị đã đánh giá rõ các kết quả đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua trên các mặt công tác chính trị, tư tưởng, xây dựng Đảng, quốc phòng – an ninh … Tập thể cán bộ, đảng viên trong Chi bộ đã không ngừng phấn đấu, nêu cao tinh thần trách nhiệm vượt qua những khó khăn thử thách, hăng hái thi đua công tác và đã đạt được những kết quả cao trên tất cả các lĩnh vực công tác. Cơ sở vật chất được đầu tư nâng cấp, bộ mặt đơn vị có nhiều thay đổi. Đời sống vật chất tinh thần của cán bộ đảng viên, viên chức và người lao động được nâng lên. Quốc phòng an ninh được tăng cường, chính trị xã hội được giữ vững; sức mạnh khối đoàn kết toàn đơn vị được phát huy. Công tác xây dựng Đảng đạt được kết quả cao. Cuộc vận động “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” đã được Chi bộ tổ chức học tập và thực hiện nghiêm túc, hiệu quả. Những kết quả đó đã đưa Trung tâm ngày càng phát triển bền vững.
Đại hội đã được nghe và tiếp thu các ý kiến chỉ đạo của đồng chí Vũ Anh Minh về định hướng công tác Đảng, công tác lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị, chuyên môn của Chi bộ trong nhiệm kỳ tới.
Capture2
Đồng chí Vũ Anh MinhPhó Giám đốc Sở GTVT Quảng Bình phát biểu chỉ đạo Đại hội

Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành Chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022 gồm 05 đồng chí, trong đó bầu đồng chí Nguyễn Sỹ Đông giữ chức vụ Bí thư Chi bộ, đồng chí Nguyễn Văn Lợi giữ chức vụ Phó Bí thư Chi bộ, các đồng chí: Nguyễn Trường Sinh, Hoàng Hữu Truyện, Phan Thị Lệ Nhung chi ủy viên.
 
Capture
Đồng chí Nguyễn Văn Hòa - Phó Bí thư Đảng ủy; Đồng chí Vũ Anh Minh - Phó Giám đốc Sở GTVT Quảng Bình
tặng hoa chúc mừng
BCH Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022

Hướng tới Đại hội nhiệm kỳ 2020 - 2025 của Đảng bộ Sở GTVT, Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Đại hội kêu gọi toàn thể cán bộ, đảng viên, công chức và người lao động của Trung tâm không ngừng phấn đấu trên mọi lĩnh vực công tác, tiếp tục nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Chi bộ, phát huy dân chủ, đoàn kết, tăng cường kỷ luật, kỷ cương, nêu cao tinh thần trách nhiệm, đồng sức, đồng lòng, phát huy những lợi thế và kết quả đã đạt được; khắc phục những khuyết điểm, hạn chế, vượt qua khó khăn, thách thức, đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị, chăm lo công tác xây dựng đảng, xây dựng Chi bộ phát triển vững mạnh, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022, góp phần xây dựng ngành GTVT và quê hương Quảng Bình ngày càng phát triển.                                                      
 

Nguồn tin: Tin, ảnh: Anh Tuấn, Huyền Trang - Phòng TCHC

Tổng số điểm của bài viết là: 6 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 3 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây