HỆ THỐNG VĂN BẢN

10/2020/NĐ-CP

Nghị định 10/2020/NĐ-CP quy định về kinh doanh và điều kiện kinh doanh vận tải bằng xe ô tô

Lượt xem:248 | lượt tải:88

655/QĐ-SGTVT

Quyết định về việc ban hành Quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Trung tâm Dịch vụ và Quản lý bến xe khách Quảng Bình

Lượt xem:377 | lượt tải:1

09/2019/QĐ-UBND

Quy định giá dịch vụ xe ra, vào bến xe trên địa bàn tỉnh Quảng Bình

Lượt xem:263 | lượt tải:0

427/QĐ-SGTVT

Quyết định về việc công bố sửa đổi, bổ sung Hệ thống quản lý chất lượng phù hợp tiêu chuẩn quốc gia TCVN ISO 9001:2008

Lượt xem:268 | lượt tải:86
bxatgtbenxetructhuocttcongbaochinhphusvcongbaoquangbinhsv

Hội nghị triển khai nhiệm vụ 2020

Thứ sáu - 03/01/2020 15:56
Trung tâm Dịch vụ và Quản lý bến xe khách Quảng Bình tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ năm 2020 và “Tết sum vầy” cho cán bộ, nhân viên, người lao động.
Ngày 31/12/2019, tại thành phố Đồng Hới, Trung tâm Dịch vụ và Quản lý bến xe khách Quảng Bình tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ năm 2020 và trình “Tết Sum vầy” cho cán bộ, nhân viên, người lao động của Trung tâm.
     
Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Vũ Anh Minh - Phó Giám đốc Sở GTVT Quảng Bình, cùng đại diện Công đoàn ngành GTVT Quảng Bình, Phòng QLVT&PTNL, Thanh tra Sở GTVT, Hiệp hội vận tải ô tô Quảng Bình.
           
Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Lợi - Phó Giám đốc Trung tâm, thay mặt lãnh đạo Trung tâm trình bày báo cáo công tác quản lý bến xe năm 2019 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2020.
HỘI NGHỊ 3
Đồng chí Nguyễn Văn Lợi - Phó Giám đốc Trung tâm Thông qua báo cáo đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ 2019
và triển khai nhiệm vụ 2020.
Qua đánh giá báo cáo,  năm 2019 Trung tâm đã tập trung chỉ đạo các bến xe thực hiện tốt công tác kiểm tra, giám sát việc thực hiện các quy định của Nhà nước về quản lý hoạt động vận tải tại bến xe, tuyên truyền hướng dẫn, quán triệt thực hiện các văn bản chỉ đạo của Bộ GTVT, Tổng cục Đường bộ Việt Nam, UBND tỉnh và Sở GTVT trong lĩnh vực vận tải hành khách cũng như các lĩnh vực khác có liên quan đến công tác vận tải nhằm nâng cao chất lượng hoạt động vận tải khách bằng ô tô tuyến cố định, góp phần xây dựng môi trường cạnh tranh lành mạnh trong hoạt động vận tải khách tại bến xe.           
Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Vũ Anh Minh - Phó Giám đốc Sở GTVT Quảng Bình thay mặt lãnh đạo Sở GTVT đã biểu dương và ghi nhận những kết quả đã đạt được của tập thể cán bộ, viên chức, người lao động của Trung tâm năm 2019 và chỉ đạo các giải pháp để thực hiện tốt các mục tiêu hoàn thành nhiệm vụ năm 2020, trọng tâm là kế hoạch phục vụ vận tải dịp Tết Nguyên đán và Lễ hội xuân 2020. Trong đó, yêu cầu tiếp tục tăng cường công tác quản lý nhà nước tại các bến xe; tiếp tục phát huy hiệu quả mô hình “Bến xe an toàn giao thông”; tăng cường công tác kiểm tra đảm bảo an toàn đối với xe trước khi xuất bến, kiên quyết xử lý nghiêm những trường hợp không đủ điều kiện an toàn xuất bến; không cho phương tiện xuất bến nếu phát hiện lái xe sử dụng bia rượu, chất ma túy; kiểm tra, sửa chữa bảo trì cơ sở vật chất các bến xe, từng bước xây dựng mô hình “Bến xe An toàn - Sạch đẹp -Văn minh”.
HỘI NGHỊ 2

Đồng chí Vũ Anh Minh đã trao tặng Giấy khen của Sở GTVT cho các tập thể và cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2019.

Chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, Công đoàn ngành Giao thông vận tải Quảng Bình, Công đoàn Trung tâm Dịch vụ và Quản lý bến xe đã tổ chức chương trình “Tết sum vầy” tặng 13 suất quà (trị giá mỗi suất 500.000 đồng) để đoàn viên, người lao động vui xuân, đón Tết.
 

HỘI NGHỊ 1

Đồng chí Nguyễn Sỹ Đông - Giám đốc Trung tâm tặng quà cho đoàn viên, người lao động Trung tâm.

Hội nghị diễn ra trong không khí cả nước đang chuẩn bị chào đón một mùa xuân mới, với những kết quả đã đạt được, tập thể cán bộ, nhân viên và người lao động của Trung tâm vinh dự và tự hào đã góp một phần nhỏ vào sự nghiệp xây dựng quê hương Quảng Bình ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Nguồn tin: Tin bài và hình ảnh: Phòng TCHC

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây