HỆ THỐNG VĂN BẢN

10/2020/NĐ-CP

Nghị định 10/2020/NĐ-CP quy định về kinh doanh và điều kiện kinh doanh vận tải bằng xe ô tô

Lượt xem:248 | lượt tải:88

655/QĐ-SGTVT

Quyết định về việc ban hành Quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Trung tâm Dịch vụ và Quản lý bến xe khách Quảng Bình

Lượt xem:377 | lượt tải:1

09/2019/QĐ-UBND

Quy định giá dịch vụ xe ra, vào bến xe trên địa bàn tỉnh Quảng Bình

Lượt xem:263 | lượt tải:0

427/QĐ-SGTVT

Quyết định về việc công bố sửa đổi, bổ sung Hệ thống quản lý chất lượng phù hợp tiêu chuẩn quốc gia TCVN ISO 9001:2008

Lượt xem:268 | lượt tải:86
bxatgtbenxetructhuocttcongbaochinhphusvcongbaoquangbinhsv

Hoạt động hưởng ứng tháng Công nhân năm 2019

Thứ hai - 20/05/2019 11:15
LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH VÀ CÔNG ĐOÀN NGÀNH GTVT ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC VỚI CB, NV, NLĐ TRUNG TÂM DV&QL BẾN XE KHÁCH QUẢNG BÌNH NHÂN DỊP THÁNG CÔNG NHÂN 2019
Ngày 10/5/2019, tại bến xe Nam Lý, đoàn công tác của LĐLĐ tỉnh và Công đoàn Ngành GTVT đã thăm và làm việc với cán bộ, nhân viên và người lao động Trung tâm Dịch vụ và Quản lý bến xe khách Quảng Bình nhân dịp “Tháng công nhân 2019”. Tham gia đoàn công tác có ông Nguyễn Phi Khanh - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, ông Trần Văn Luận - Chủ tịch Công đoàn ngành GTVT và các đồng chí trong Thường trực Công đoàn Ngành GTVT Quảng Bình.
Tại buổi làm việc, thay mặt lãnh đạo Trung tâm, ông Nguyễn Sỹ Đông - Giám đốc Trung tâm đã báo cáo tóm tắt tình hình công tác của Trung tâm, trong đó nêu rõ kết quả đạt được công tác chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động của Trung tâm, năm 2018 thu nhập bình quân đạt mức 10,2 triệu đồng/người/tháng, hoạt hoạt động VHVN-TDTT tiếp tục quan tâm phát triển và trở thành những món ăn tinh thần không thể thiếu của người lao động sau mỗi ngày làm việc. Thay mặt cho tập thể Trung tâm, ông Nguyễn Sỹ Đông cảm ơn sự quan tâm, chỉ đạo của Đảng ủy, lãnh đạo Sở và Công đoàn Ngành đối với mọi mặt công tác của Trung tâm, cảm ơn sự quan tâm, động viên của lãnh đạo LĐLĐ tỉnh đối với Trung tâm nhân dịp “Tháng công nhân 2019”.
Phát biểu tại buổi làm việc, ông Nguyễn Phi Khanh - Phó chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh Quảng Bình khẳng định: Những năm qua, các cấp, các ngành và tổ chức Công đoàn trong trên địa bàn tỉnh Quảng Bình đã có nhiều hoạt động thiết thực trong triển khai thực hiện pháp luật đối với người lao động và đảm bảo vệ sinh an toàn lao động, từng bước đưa công tác đảm bảo vệ sinh an toàn lao động đi vào chiều sâu, có hiệu quả. Việc chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho người lao động đã đạt được nhiều kết quả đáng ghi nhận. Lực lượng đoàn viên Công đoàn trên địa bàn tỉnh Quảng Bình đã tăng cả về số lượng lẫn chất lượng, giải quyết công ăn việc làm tại địa phương, góp phần xóa đói giảm nghèo và tiến tới làm giàu trên chính quê hương của mình. Ghi nhận những cố gắng của Trung tâm, đồng chí PCT LĐLĐ tỉnh đã biểu dương các kết quả đã đạt được của Trung tâm trong thời gian vừa qua và gửi lời thăm hỏi ân cần đến toàn thể người lao động của Trung tâm nhân dịp “Tháng công nhân 2019”.
 
Cũng trong dịp này, thay mặt BCH Công đoàn Ngành, đồng chí Trần Văn Luận - Chủ tịch Công đoàn Ngành đã tặng quà cho tập thể Bến xe Nam Lý và tặng 02 suất quà của Công đoàn Ngành cho 02 trường hợp là đoàn viên của Trung tâm có hoàn cảnh khó khăn.
 
IMG TẶNG QUÀ CĐN

Đồng chí Trần Văn Luận - Chủ tịch Công đoàn Ngành GTVT tặng quà cho Tập thể người lao động Bến xe Nam Lý

Qua buổi thăm và làm việc đã thể hiện sự quan tâm, động viên kịp thời của LĐLĐ tỉnh và Công đoàn ngành GTVT đối với người lao động của Trung tâm, tạo động lực cho người lao động vượt qua những khó khăn, phấn đấu làm việc tốt hơn để cùng với Trung tâm hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Nguồn tin: Tin, ảnh: Nguyễn Anh Tuấn - Phòng TCHC

Tổng số điểm của bài viết là: 3 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 3 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây