HỆ THỐNG VĂN BẢN

Quyết định số 733/QĐ-UBND

Quyết định ban hành Quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Trung tâm Dịch vụ và Quản lý bến xe khách Quảng Bình

Lượt xem:116 | lượt tải:0

10/2020/NĐ-CP

Nghị định 10/2020/NĐ-CP quy định về kinh doanh và điều kiện kinh doanh vận tải bằng xe ô tô

Lượt xem:425 | lượt tải:133

09/2019/QĐ-UBND

Quy định giá dịch vụ xe ra, vào bến xe trên địa bàn tỉnh Quảng Bình

Lượt xem:457 | lượt tải:0

427/QĐ-SGTVT

Quyết định về việc công bố sửa đổi, bổ sung Hệ thống quản lý chất lượng phù hợp tiêu chuẩn quốc gia TCVN ISO 9001:2008

Lượt xem:475 | lượt tải:139
bxatgtbenxetructhuocttcongbaochinhphusvcongbaoquangbinhsv

Thiết thực vì người lao động ngành giao thông vận tải Quảng Bình

Thứ tư - 01/01/2020 09:37
20191231 175213
Ông Nguyễn Sỹ Đông - GĐ Trung tâm Dịch vụ và Quản lý bến xe tặng quà cho người lao động nhân "Tết sum vầy" năm 2020

Ngày 31.12, Công đoàn ngành Giao thông vận tải Quảng Bình phối hợp với Công đoàn Trung tâm Dịch vụ và Quản lý bến xe đã tổ chức chương trình “Tết Sum vầy" năm 2020 cho đoàn viên, người lao động.

​​​​​Theo đó, thời gian qua Công đoàn ngành Giao thông vận tải Quảng Bình nói chung và Công đoàn Trung tâm Dịch vụ và Quản lý bến xe nói riêng đã tổ chức triển khai thực hiện tốt hoạt động công đoàn và các hoạt động xã hội.

Đặc biệt, đã quan tâm đến đời sống vật chất và tinh thần của cán bộ, đoàn viên công đoàn trong toàn đơn vị; tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho những người lao động.

Ông Nguyễn Sỹ Đông - GĐ Trung tâm Dịch vụ và Quản lý bến xe cho biết, Công đoàn Trung tâm đã triển khai một hoạt động xã hội mang tính nhân văn cao là tổ chức tặng vé xe cho học sinh con em người lao động nghèo đang học tập tại trường cao đăng Kỹ thuật Công Nông nghiệp và Trường dân tộc nội trú tỉnh Quảng Bình về quê đón Tết nhân dịp Tết Nguyên đán.

Bà Nguyễn Thị Phương Nga - Phó Chủ tịch CĐ Ngành GTVT Quảng Bình trao giấy khen cho những cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động công đoàn. Ảnh: Lê Phi Long
Bà Nguyễn Thị Phương Nga - Phó Chủ tịch CĐ Ngành GTVT Quảng Bình trao giấy khen cho những cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động công đoàn. Ảnh: Lê Phi Long

Nhân dịp "Tháng Công nhân", Công đoàn ngành Giao thông vận tải Quảng Bình và Công đoàn Trung tâm đã tổ chức thăm hỏi, động viên và tặng qùa cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn; vận động đóng góp các quỹ xã hội từ thiện; phối hợp với chuyên môn tổ chức phát trên 13.000 tờ rơi tuyên truyển về trật tự, an toàn giao thông; vận động cán bộ, đoàn viên công đoàn Trung tâm tham gia hiến máu nhân đạo...

Tại buổi lễ, Công đoàn ngành Giao thông vận tải Quảng Bình, Công đoàn Trung tâm Dịch vụ và Quản lý bến xe đã trao các phần quà đến người lao động nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020.

CĐ Ngành GTVT Quảng Bình trao quà cho người lao động nhân dịp “Tết sum vầy” 2020. Ảnh: Lê Phi Long
CĐ Ngành GTVT Quảng Bình trao quà cho người lao động nhân dịp “Tết sum vầy” 2020. Ảnh: Lê Phi Long

Theo bà Nguyễn Thị Phương Nga - Phó Chủ tịch CĐ ngành GTVT Quảng Bình, chương trình “Tết sum vầy” năm 2020 được thực hiện với nhiều hoạt động có ý nghĩa thiết thực vì người lao động với mong muốn người lao động đón Tết Nguyên đán ấm no, hạnh phúc.

Nguồn tin: laodong.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây