HỆ THỐNG VĂN BẢN

Quyết định số 733/QĐ-UBND

Quyết định ban hành Quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Trung tâm Dịch vụ và Quản lý bến xe khách Quảng Bình

Lượt xem:1141 | lượt tải:0

10/2020/NĐ-CP

Nghị định 10/2020/NĐ-CP quy định về kinh doanh và điều kiện kinh doanh vận tải bằng xe ô tô

Lượt xem:1406 | lượt tải:393

09/2019/QĐ-UBND

Quy định giá dịch vụ xe ra, vào bến xe trên địa bàn tỉnh Quảng Bình

Lượt xem:1404 | lượt tải:0

427/QĐ-SGTVT

Quyết định về việc công bố sửa đổi, bổ sung Hệ thống quản lý chất lượng phù hợp tiêu chuẩn quốc gia TCVN ISO 9001:2008

Lượt xem:1565 | lượt tải:432
bxatgtbenxetructhuocttcongbaochinhphusvcongbaoquangbinhsvquangcao

Trung tâm Dịch vụ và Quản lý bến xe khách Quảng Bình nhận Giấy khen xuất sắc trong công tác thực hiện chính sách pháp luật thuế.

Thứ tư - 26/07/2023 09:32

Xác định rõ việc nộp thuế là quyền và nghĩa vụ của mọi người dân, mọi doanh nghiệp nhằm góp phần xây dựng quê hương, đất nước.

Vì vậy, Trung tâm Dịch vụ và Quản lý bến xe khách Quảng Bình luôn chủ động cập nhật thông tin, kiến thức; nghiêm túc chấp hành các chính sách, pháp luật về thuế; đóng thuế đầy đủ và kịp thời là một trong những nhiệm vụ trọng tâm trong công tác tài chính kế toán của đơn vị.

Ngày 25 tháng 7 năm 2023,  Cục Thuế tỉnh Quảng Bình tổ chức Hội nghị tuyên dương người nộp thuế nhằm tôn vinh, biểu dương những tổ chức, cá nhân thực hiện tốt chính sách, pháp luật thuế năm 2022, đã có nhiều đóng góp cho sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương nói chung cũng như nguồn ngân sách của tỉnh nhà.

Với thành tích đã đạt được trong năm 2022, Trung tâm Dịch vụ và Quản lý bến xe khách Quảng Bình tự hào là một trong 93 tập thể, cá nhân được đề nghị tôn vinh, biểu dương. Đây là một sự khích lệ to lớn và cũng là động lực để đơn vị sẽ luôn giữ vững tinh thần trách nhiệm đưa đơn vị của mình phát triển nhanh, mạnh, bền vững; tiếp tục đóng góp vào sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương cũng như nguồn ngân sách của tỉnh nhà. Xứng đáng là những cánh chim đầu đàn về chấp hành chính sách pháp luật thuế.

Capture

Đồng chí: Nguyễn Trường Sinh - Phó Giám đốc Trung tâm thay mặt đơn vị nhận giấy khen.
 

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây